Dịch vụ bê tráp, bê quả

Tổ chức sự kiện
16 Tháng Bảy, 2017
PG, PB Nam Định
Roadshow giới thiệu sản phẩm
30 Tháng Bảy, 2017

Lễ ăn hỏi là một nghi thức không thể thiếu trong hôn nhân truyền thống của người Việt Nam. Tổ chức lễ ăn hỏi như sự thông báo chính thức về việc đồng ý gả giữa hai họ, ở giai đoạn này cô gái trở thành vợ sắp cưới của chàng trai, và chàng trai sau khi mang lễ vật đến nhà gái là đã mong muốn xin được làm rể của nhà gái. Trong lễ ăn hỏi, nhà trai mang lễ vật tới nhà gái, nhà gái nhận lễ tức là chính thức công nhận việc gả con gái cho nhà trai, và đôi trai gái được coi là vợ chồng chưa cưới kể từ ngày đó.
lễ vật ăn hỏi
Lễ vật trong lễ ăn hỏi (còn gọi là tráp ăn hỏi hay mâm quả) thường có số lượng là ba, năm, bảy hoặc chín lễ, tùy từng gia đình, nhưng vẫn phải đầy đủ hoa, quả, trầu, cau, chè, thuốc, rượu, bánh..v.v. Tất cả lễ vật phải được sắp xếp cẩn thận, đẹp mắt và được bày vào sơn son thếp vàng hoặc trên mâm đồng phủ vải đỏ. Điều đó giúp thể hiện tính biểu trưng của lễ vật và sự tôn trọng của nhà trai với nhà gái.
ăn hỏi
Để góp phần cho sự thành công của lễ ăn hỏi không thể thiếu đội ngũ bê quả chuyên nghiệp. Đội bê quả đám hỏi phải có trang phục chỉnh tề, thống nhất. Khi xưa, đội bê quả phải mặc áo dài, đội khăn xếp, nhưng đến nay do sự phát triển, hội nhập nên có thể sử dụng áo sơ mi trắng và quần âu cho nam. Một điều nên lưu ý nữa là dù phương tiện di chuyển là gì thì đoàn ăn hỏi cũng nên dừng trước nhà gái khoảng một trăm mét, sắp xếp đội hình, chỉnh sửa trang phục chỉnh tề rồi mới dẫn lễ vào nhà gái.
đám cưới
Nắm bắt được sự quan trọng và cần thiết đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Uy Phong là một trong những công ty đầu tiên tại Nam Định tiên phong đứng lên tập hợp, đào tạo đội ngũ bê quả chuyên nghiệp, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, bê cỗ, bê quả, cung cấp nhân lực, cùng đội ngũ bê quả đông đảo, chất lượng, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và góp phần tạo nên thành công trong ngày vui trọng đại của hai bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *