Dịch vụ kinh doanh vận tải

Tổ chức sự kiện
16 Tháng Bảy, 2017

Việc đi lại trong thành phố, giao nhận hàng hóa hay đưa đón các em học sinh đi học, trở nên thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Công ty cam kết mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng tại thành phố Nam Định.
• Dịch vụ xe ôm thân thiện
Dịch vụ xe ôm thân thiện là dịch vụ sử dụng xe máy giúp người dùng đặt xe ôm trong phạm vi thành phố Nam Định một cách dễ dàng, thuận lợi và an toàn thông qua tổng đài 1900 9430.
Điểm đặc biệt của xe ôm thân thiện là chi phí cho quãng đường nội thành chỉ 15.000đ/chuyến. Việc sử dụng xe ôm thân thiện sẽ mang lại sự an tâm cho người dùng. Bên cạnh đó, người dùng cũng không lo bị “thách giá”, “chặt chém”.
Để được phục vụ tốt hơn và không bị gián đoạn về thời gian công việc Quý khách vui lòng gọi tổng đài 1900 9430 trước 5 – 10 phút
• Dịch vụ giao nhận hàng hóa
Hiện nay mô hình dịch vụ giao nhận hàng hóa đang diễn ra rất phổ biến ở Việt Nam nói chung, ở Nam Định nói riêng. Những doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ có số vốn ít ỏi không có đủ chi phí để mua 1 chiếc xe ô tô chở hàng hay thuê một lái xe chở hàng riêng vì thế nhu cầu cần tìm một đơn vị chở hàng của những doanh nghiệp, cửa hàng đó rất cao. Không phải công ty nào mở dịch vụ chở hàng thuê cũng khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng về thái độ phục vụ của mình, cũng như sự chuyên nghiệp trong khâu vận chuyển và hơn hết là có thể đảm bảo về thời gian vận chuyển đúng theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy công ty của chúng tôi đã mở ra dịch vụ giao nhận hàng hóa nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
• Dịch vụ đưa đón học sinh
Dưới loại hình xe ô tô, xe máy công ty chúng tôi chính thức triển khai dịch vụ “Đưa Đón Học Sinh” trên địa phận TP Nam Định. Đây là dịch vụ đưa đón các bé đến trường, với phương châm “Đón ở nơi giao, trao nơi nhận” khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao trọng trách đưa đón con em mình cho công ty.
Với những khách hàng quá bận rộn với công việc hoặc giờ giấc không trùng với con em, thì đây là dịch vụ vô cùng tiện lợi và an tâm. Công ty sẽ ký hợp đồng đưa đón học sinh theo buổi, theo tuần, theo tháng, hoặc theo kỳ học… tùy thuộc yêu cầu của Quý phụ huynh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *