Dịch vụ uy tín - Bản lĩnh tiên phong

Công ty Cổ phần đầu tư TM&DV UY PHONG mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những dịch vụ đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao tới người dân.

Thông tin công ty

Tên công ty:         Công ty cổ phần đầu tư TM&DV UY PHONG

Đại diện:               Ông Nguyễn Thế Duyệt           Chức vụ: Tổng giám đốc

VP giao dịch:        583b Trường Chinh – TP.Nam Định

Điện thoại:           1900.9430

Email:                   uyphonggroup.vn@gmail.com

Đăng kí kinh doanh số: 0601111113 cấp ngày 28/03/2016

Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Nam Định

Ngành nghề kinh doanh

  • Dịch vụ taxi ôm 24 giờ
  • Dịch vụ giao nhận hàng hóa
  • Dịch vụ đưa đón học sinh
  • PG&PB
  • Roadshow
  • Tổ chức sự kiện
  • Cung cấp nhân lực
  • Bê quả, bê cỗ

Công ty Cổ phần đầu tư TM&DV UY PHONG được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, dịch vụ là một trong những ngành nghề  mang lại nhiều lợi ích nói chung, cho người dân Nam Định nói riêng…

Trong quá trình thành lập và phát triển, Công ty Cổ phần đầu tư TM&DV UY PHONG luôn mong muốn vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu tiện ích, nhanh chóng, thuận tiện và hợp với túi tiền người dân. Công ty Cổ phần đầu tư TM&DV UY PHONG khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và phương châm phục vụ với giá thành hợp lý nhất.

Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực dịch vụ, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao chất lượng phục vụ,  trình độ cán bộ nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những dịch vụ đảm bảo chất lượng, đảm bảo uy tín cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho những dịch vụ đã đề ra. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

Với phương châm: “Dịch vụ uy tín - Bản lĩnh tiên phong”, Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng