Tổ chức sự kiện

Dịch vụ kinh doanh vận tải
16 Tháng Bảy, 2017
Dịch vụ bê tráp, bê quả
16 Tháng Bảy, 2017

Trong xu thế phát triển kinh tế xã hội hiện nay thì ngành tổ chức sự kiện được xem như là một lĩnh vực phổ biến và có khá là nhiều những công ty cung cấp dịch vụ này. Cổ phần đầu tư TM&DV UY PHONG hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.Cổ phần đầu tư TM&DV UY PHONG luôn luôn hoàn thiện mình và đẩy mạnh để phát triển trên nhiều phương diện truyền thông để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng trong nước. Công ty hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực:

  • Tổ chức sự kiện: các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ, ra mắt giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới, tổ chức các chương trình cho thiếu nhi để phục vụ cho các nhu cầu truyền thông, PR cho doanh nghiệp,…
  • Tổ chức, trang trí tiệc : trang trí tổ chức đám hỏi, đám cưới, trang trí lễ gia tiên, trang trí tổ chức tiệc sinh nhật…
  • Tổ chức chương trình chạy Roadshow xe máy, xe đạp
  • Cung cấp các loại bàn ghế hội nghị phục vụ sự kiện
  • Cung cấp MC, PG&PB, lễ tân, mascot
  • Cung cấp nhân lực
  • Cung cấp đội ngũ bê cỗ, bê quả chuyên nghiệp

UY PHONG cam đoan có thể mang đến cho quý khách hàng những giá trị hoàn hảo cùng với sự hài lòng tuyệt đối. Đến với công ty của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng:

– Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo và chu đáo trong công việc

– Khách hàng có thể yên tâm về chất lương dịch vụ như trong lời cam kết.

– Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Và cuối cùng, Công ty UY PHONG xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và dành sự ưu ái đến công ty trong suốt thời gian qua. Rất mong sự ưu ái đó sẽ làm nguồn động lực để công ty có thể phát triển tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *